Test Hole Đầu Thử Gió Lỗ Đo Gió

Test Hole Đầu Thử Gió Lỗ Đo Gió

Tên Sản phẩm: Test Hole hay Đầu Thử Gió hoặc Lỗ Đo Gió

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan

Vành gắn vào ống gió: D54, Nắp đo gió: D25, Đầu lỗ D3

Vật Liệu: Hợp kim nhôm cao cấp

Hình ảnh Test Hole Đầu Thử Gió Lỗ Đo Gió

Hình ảnh Test Hole Đầu Thử Gió Lỗ Đo Gió

     Như các bạn đã biết thì khi hoàn thành hệ thống ống gió cần một khâu kỹ thuật rất quan trọng đó chính là căn chỉnh hệ thống điều hoà thông gió. Vậy thiết bị nào có thể giúp các bạn có thể thực hiện căn chỉnh gió nhanh nhất và chính xác nhất? Câu trả lời chính là sử dụng Test hole. Test hole hay còn gọi là Đầu Thử Gió hoặc Lỗ Đo Gió là phụ kiện quan trọng trong giai đoạn đo đạc, căn chỉnh hệ thống điều hòa thông gió. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại ống gió 86 của chúng tôi chuyên cung cấp Test hole lớn nhất miền bắc và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Test Hole Đầu Thử Gió Lỗ Đo Gió

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Test Hole Đầu Thử Gió Lỗ Đo Gió

     Cấu tạo chi tiết về sản phẩm: Vành gắn Test hole (Đầu Thử Gió – Lỗ Đo Gió) được gắn vào ống gió có gioăng cao su để đảm bảo độ kín khít và được gắn cứng vào ống gió bằng vít tự hãm hoặc đinh rút. Test hole (Đầu Thử Gió – Lỗ Đo Gió)  bao gồm hai phần độc lập, phần thân gắn trực tiếp vào ống gió, phần nắp có thể tháo lắp vào thân bằng ren. Khi cần đo gió, tháo nắp để đưa que đo gió vào để tiến hành đo đạc các thông số của gió. Khi không cần đo nữa thì lắp lại nắp để đảm bảo hệ thống kín khít và hoạt động bình thường. Hệ thống ren được thiết kế đúng tiêu chuẩn cho phép đảm bảo gió bên ngoài và bên trong không lưu thông qua lại được.

     Test hole – Đầu thử gió được sản xuất bằng hợp kinh nhôm nên độ bền rất cao. Lỗ thăm có ý nghĩa quan trọng trong việc đo đạc hiệu chỉnh hệ thống thông điều hòa thông gió nên trong quá trình thiết kế và thi công hệ thống ống gió cần đặc biệt chú ý chi tiết này.

Test hole (Đầu thử gió) được cấu tạo từ 4 chi tiết

Test hole (Đầu thử gió) được cấu tạo từ 4 chi tiết

Test hole – Đầu thử gió được cấu tạo từ 4 chi tiết:

+ Chi tiết 1 : Đệm được làm bằng cao su để giúp việc kết nối giữa test hole với ống gió được kín khít. Đệm cao su của test hole có 2 kiểm thiết kế là phẳng – dùng cho kết nối với ống vuông và hình cầu – dùng để kết nối với ống gió tròn.

+ Chi tiết 2 : Thân test hole được làm bằng hợp kim nhôm, có 4 lỗ để giúp kết nối với ống gió được chắc chắn.

+ Chi tiết 3: Nắp test hole được làm băng hợp kim nhôm với đường kính ngoài D35, thân ren trong D25.

+ Chi tiết 4: Ecu chụp được làm băng hợp kim nhôm để chụp vào đầu thử D3

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các cách sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ỐNG GIÓ 86

HotLine: 0908 898 883 (Mr.Hòa) – 0984 625 425 (Ms.Huyền)

Website: www.onggio86.com

Hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *