Ống gió tròn

Hình ảnh ống gió tròn của công ty ống gió 86:

2 ống gió tròn xoắn tốt nhất miền bắc

Hình ảnh ống gió tròn

Ưu điểm của ống gió tròn xoắn (spiral duct):

     Tính thẩm mỹ cao: ống gió tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

     Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

     Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

     Có nhiều kích cỡ phù hợp với thiết kế của công trình: Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, Ống Gió 86 đưa ra rất nhiều kích thước ống gió do vậy cũng giảm được thời gian và chi phí lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được chế tạo với nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng

Ống có thể chế tạo các loại ống gió từ inox, tôn mạ… theo yêu cầu của khách hàng.

     Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm ống gió tròn cũng như giá cả, phương thức lắp đặt, thi công vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ỐNG GIÓ 86
ĐỊA CHỈ: Số 25 ngõ 42, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
TEL: 04 6260 4244 – 0908 89 88 83 (Mr.Hòa) – 0986 625 425 (Ms.Huyền)
Website: www.onggio86.com (phục vụ 24/7)

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Bài viết cùng chuyên mục:

1 Response

  1. 05/03/2019

    […] sở sản xuất ống gió tròn lớn nhất miền […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *